Press "Enter" to skip to content

เอ็ดเวิร์ดไฮมอร์

สารบัญ:

Edward Highmore เป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นพ่อของ Freddie Highmore ซึ่งเป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียง

Edward Highmore เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2504 ใน Kingston upon Thames, London ณ วันที่ 2019 อายุของเขาคือ 58 ปีกับสัญญาณเกิดของเขาราศีเมษ ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับภูมิหลังของครอบครัวและชีวิตในวัยเด็กของเขา เขาถือสัญชาติอังกฤษและเป็นของชนกลุ่มน้อยผสมของอังกฤษและสก็อต

เกี่ยวกับการศึกษาของเขาไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนหรือวิทยาลัยของเขา แต่เราเดาว่าเขาอาจจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยลอนดอนที่มีชื่อเสียง

มูลค่าสุทธิและเงินเดือนของ Edward Highmore คืออะไร

Edward Highmore ได้รับเงินก้อนโตจากอาชีพการแสดงของเขา คิดว่าเงินเดือนและมูลค่าสุทธิที่แน่นอนของ Edward ไม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามในฐานะนักแสดงไม่มีข้อสงสัยเลยว่าเขามีรายได้ดีจากอาชีพการงานของเธอ

ลูกชายของเขาเฟรดดี้ไฮมอร์ c$ 4 ล้านจากนั้นรายได้ต่อปีของเขาคือ$ 1,20,000 ล้าน. เช่นเดียวกันรายได้ต่อเดือนของเขาก็คือ$ 10,000เขาได้รับ$ 2,307.69รายสัปดาห์และตามวันเงินเดือนของเขาคือ$ 328.76ในทำนองเดียวกันเขาทำของเขา1.5 ล้านเหรียญดอลลาร์โชคลาภกับปีที่ดี, เข็มทิศทองคำ, เรื่องราวของฟ็อกซ์ยิ่งกว่านั้นบ็อกซ์ออฟฟิศรวมของเข็มทิศทองคำคือ$ 70.1 ล้านในปี 2007 ในปีเดียวกันบ็อกซ์ออฟฟิศรวมของภาพยนตร์ของเขา August Rush คือ31.6 ล้านดอลลาร์

ก่อนหน้านี้ในปี 2004 ภาพยนตร์บ็อกซ์ออฟฟิศของเขา Finding Neverland คือ51.6 ล้านดอลลาร์ยิ่งกว่านั้นบ็อกซ์ออฟฟิศทั้งหมดคือ$ 206.4 ล้านของชาร์ลีกับโรงงานช็อกโกแลต (2005)เช่นเดียวกันกับบ็อกซ์ออฟฟิศทั้งหมด71.1 ล้านดอลลาร์ของพงศาวดาร Spiderwick (2008) ในทำนองเดียวกัน Bertie Highmore น้องชายของเขามีมูลค่าสุทธิประมาณ$ 100,000. โดยปกติแล้วเงินเดือนประจำปีเฉลี่ยของนักแสดงในสหราชอาณาจักรคือ$ 25,952.

ใครคือภรรยาของ Edward Highmore เด็ก ๆ

Edward Highmore เป็นชายที่แต่งงานแล้วเขาแต่งงานSue Latimer. ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพบกันครั้งแรกและประวัติการออกเดทของพวกเขา อย่างไรก็ตามทั้งคู่แต่งงานกันในปี 1989

คำบรรยายภาพ: Edward Highmore กับภรรยาและลูกชายของเขา

หลังจากนั้นไม่กี่ปีต่อมาทั้งคู่ได้รับพรจากลูกสองคน ชื่อของพวกเขาคือFreddie Highmore ใครเป็นนักแสดงอังกฤษที่มีชื่อเสียงในขณะที่เบอร์ตี้ไฮมอร์หนึ่งในนักแสดงที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากทั้งคู่อยู่ด้วยกันและไม่มีข่าวลือเรื่องการแยกพวกเขาเราหวังว่าทั้งคู่จะยังคงอยู่ด้วยกันเช่นนี้ ณ ตอนนี้ทั้งคู่อยู่อย่างมีความสุขพร้อมกับลูก ๆ ของเขา

ความสูงและน้ำหนักของ Edward Highmore

เอ็ดเวิร์ดยืนที่ความสูงพอสมควรและมีน้ำหนักเฉลี่ย แม้ว่าความสูงและน้ำหนักที่แน่นอนของ Edward จะไม่สามารถใช้ได้ เขามีผมสีน้ำตาลสีตาสีน้ำตาล เกี่ยวกับการวัดร่างกายอื่น ๆ ของเขาไม่เป็นที่รู้จัก

อาชีพของ Edward Highmore

Edward เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการเล่น Leo Howard ในปี 1980 บีบีซีดราม่าฮาวเวิร์ด นอกจากนี้เขายังปรากฏตัวใน Doctor Who เล่น Malkon ใน 1984 Planet of Fire ต่อเนื่อง หลังจากนั้นเขาเข้าเรียนที่ Guildford School of Acting

คำบรรยายภาพ: Edward Highmore ใน TV Doctor Who

ของ Edward Highmoreผลงาน

ปีหัวข้อบทบาทหมายเหตุ
1984หมอMalkonโทรทัศน์
1984-1985เป็ดง่อยเฟรดดี้โทรทัศน์
1985ขาตั้งลูกบอลโทรทัศน์
1985-1990วิธีของฮาวเวิร์ดเลโอฮาวเวิร์ดโทรทัศน์
1993ไฮดี้นายสมัครโทรทัศน์
1994สงครามของ Willieให้
1994ความรักเจ็บดร. วู้ดโทรทัศน์
1994Gun DoomsdayClaudeโทรทัศน์
1995ภรรยาของนักการเมืองคลับบริกรโทรทัศน์
สิบเก้าเก้าสิบหกชีวิตจริงของแจ็คและเจเรมีหัวหน้าโทรทัศน์
1997เจอกันวันศุกร์คี ธโทรทัศน์
1997ไม่มีลูกของฉันรังสีโทรทัศน์
1997มอสลีย์ดีเร็กจอห์นสันโทรทัศน์
1998ลิซาเบ ธท่านลอร์ดฮาร์วู้ด
2000อาณาจักรที่ 10ข้าราชการของราชินีโทรทัศน์
2001แจ็คกับถั่ว: เรื่องจริงพ่อที่สนามเด็กเล่นโทรทัศน์
2002Ali G Indahouseคณะรัฐมนตรี MP(บทภาพยนตร์สุดท้าย)

เอ็ดเวิร์ดเป็นพ่อของนักแสดงเฟรดดี้ไฮมอร์ที่รับบทเป็นชาร์ลีแบล็คในภาพยนตร์ชาร์ลีกับโรงงานช็อคโกแลตและเบอร์ตี้ เอ็ดเวิร์ดกับลูกชายของเขาเฟรดดี้แสดงร่วมกันในแจ็คกับเดอะบีนสตาล์ก: เรื่องจริงในฐานะพ่อและลูกชาย ยิ่งกว่านั้นภรรยาของเขา Sue Latimer เป็นตัวแทนที่มีความสามารถซึ่งลูกค้า ได้แก่ Daniel Radcliffe

คำบรรยายภาพ: ลูกชายของ Edward Highmore Freddie Highmore

ภาพยนตร์และซีรีย์ทางโทรทัศน์อื่น ๆ ที่ไฮมอร์มีปรากฏอยู่ในนั้น'The Good Doctor', 'Tour de Pharmacy', 'Bates Motel', 'ใกล้กับศัตรู', 'เกือบเพื่อน', 'The Journey', 'Arthur and the Great Adventure', 'August Rush', 'สองพี่น้อง 'และ' ฉันเห็นคุณ 'ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

Edward ยังไม่ได้ใช้งานในเว็บไซต์เครือข่ายสังคมใด ๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram

ข้อเท็จจริงของ Edward Highmore

ข้อเท็จจริงของ Edward Highmore

ชื่อเต็มเอ็ดเวิร์ดไฮมอร์
วันเกิด3 เมษายน 2504
อายุ59 ปี 1 เดือน
สถานที่เกิดคิงส์ตันอัพพอนเทมส์ลอนดอน
อาชีพนักแสดงชาย
สัญชาติอังกฤษ
คู่สมรสSue Latimer
เด็ก ๆFreddie Highmore, Bertie Highmore
เครื่องหมายดาวราศีเมษ